Mibet

Lượt xem : 9,255

  XEM TRỌN BỘ: clip nong

  Sáng 14/4, một lãnh đạo Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, chức năng tiến hành kiểm tra, xác minh đoạn clip nóng được cho của hot girl Trâm Anh đang lan truyền trên mạng xã hội. Khi có kết quả chính xác, cơ quan chức năng sẽ cung cấp cho truyền thông.  

   
  Trước đó, chiều 12/4 đoạn clip nhạy cảm nghi của Trâm Anh và bạn trai cũ liên tục được cộng đồng mạng chia sẻ. Vì áp lực dư luận, Trâm Anh và bạn trai cũ N.T.A đã phải khoá trang Facebook cá nhân. 
   
  Luật sư Quách Thành Lực (Đoàn luật sư TP Hà Nội) cho biết, người tung ảnh, clip sex, văn hóa phẩm đồi trụy lên mạng là vi phạm pháp luật. Bởi, trong mối quan hệ tình cảm giữa nam và nữ, họ hoàn toàn có quyền riêng tư, sở hữu những clip riêng tư.
   
  Ai đó, vì một mục đích không trong sáng đã đăng, phát tán clip nhạy cảm của người khác, ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, uy tín, nhân phẩm của họ, sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.
   
  Nếu đủ căn cứ, dấu hiệu cấu thành tội phạm, đối tượng thực hiện hành vi làm ra, sao chép, lưu hành, vận chuyển, mua bán, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có tính chất đồi trụy, cũng như có hành vi khác truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo Điều 253 Bộ luật hình sự. 
   
  Phạt tiền từ 5-50 triệu đồng, cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm: Vật phạm pháp có số lượng lớn; phổ biến cho nhiều người; đã bị xử phạt hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xóa án tích, mà còn vi phạm.
   
  Phạt tiền từ 3-30 triệu đồng, phạt tù từ 3-10 năm: Phạm tội thuộc một trong các trường hợp có tổ chức, đối với người chưa thành niên, gây hậu quả nghiêm trọng.
   
  Bên cạnh đó, theo luật sư La Văn Thái (Đoàn luật sư TP Hà Nội), về trách nhiệm dân sự, người có hành vi xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác, gây thiệt hại, phải bồi thường cho người đó những chi phí hợp lý để hạn chế, khắc phục thiệt hại; thu nhập thực tế bị mất hoặc bị giảm sút và một khoản tiền để bù đắp tổn thất về tinh thần mà nạn nhân phải gánh chịu.

  Thời gian : 23:34 17-04-2019

  Tags : trâm anh , hot girl , clip sex , ảnh sex , quan hệ

  Bình luận

  Prerollx
  [X]
  [X]
  babilon phải
  Float Trái
  Float Phải